About

Loan Writer

Xin chào, mình là Phương Loan (Loan Writer) –  Freelancer Writer – SEOer – Designer – MMO

Xuất phát điểm là HRer, viết lách chỉ là cách mình bày tỏ suy nghĩ của bản thân chứ chưa từng tưởng tượng ra một ngày nó sẽ trở thành công việc nuôi sống bản thân như bây giờ.

Không những vậy, việc hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing còn giúp mình có cơ hội học hỏi nhiều điều mới mẻ, hiểu ra nhiều thứ hay ho mà trước đây khi chăm chỉ làm việc 8 tiếng tại văn phòng mình không hề biết tới.

Là người không thích phụ thuộc, từ một cô gái chỉ biết viết content SEO cho các Agency, mình mày mò học SEO, học thiết kế đồ hoạ rồi Digital Marketing, MMO với mong muốn gắn bó và phát triển công việc này theo hướng tự chủ, độc lập hơn. 

Blog này là nơi mình chia sẻ những gì đã học hỏi được trong công việc và cuộc sống để những người có xuất phát điểm như mình trước đây có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Đừng quên chia sẻ những bài viết bạn tâm đắc với mọi người theo tiêu chí “Learn and Share” nhé! Chúc bạn luôn có nhiều sức khoẻ và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình


Donate – tiếp sức phát triển blog này

Tài khoản Techcombank - ToThiPhuongLoan

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?